Chiều ngày 23/5/2024, Hội LHPN phường phối hợp với Hội LHPN thị xã và Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” cho cán bộ, hội viên cốt cán trên địa bàn phường. Tham dự có đồng chí Lê Thị Hải Yến - PCT Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã, Chủ tịch Hội LHPN thị xã cùng các đồng chí trong BTV Hội LHPN thị xã; đồng chí Hoàng Xuân Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Đc Nguyễn Thị Xoan-PCT Hội LHPN thị xã khai mạc chương trình

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ được xem tiểu phẩm “Đảng ta thật là vĩ đại” do các hội viên của Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh dàn dựng và biểu diễn.

Đồng chí Trần Thị Thúy Hằng - Cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tuyên truyền, báo cáo chuyên đề về “Đảng ta thật là vĩ đại”.

Và tham gia trò chơi sắc màu may mắn, trả lời các câu hỏi, những hiểu của mình về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Hội LHPN và vai trò, trách nhiệm của hội viên phụ nữ trong giai đoạn hiện nay…

Qua buổi sinh hoạt, nhằm giúp cho hội viên, phụ nữ nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về lịch sử dân tộc Việt Nam, vai trò lãnh đạo, vị thế của Đảng Cộng sản Việt Nam; từ đó luôn trau dồi phẩm chất, đạo đức, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; Nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội; tích cực tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân tham gia các phong trào hoạt động Hội nói riêng và nhiệm vụ chính trị địa phương nói chung; góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn thị văn minh.

Đồng thời, Hội đã phối hợp với UBND phường và Trung tâm viễn thông Viettel cấp chữ ký số cộng đồng cho hội viên, phụ nữ tham gia sinh hoạt./.