Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả khâu đột phá “Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh”; với phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động Hội”. Hội LHPN phường đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng và duy trì sinh hoạt chi hội kiểu mẫu, đẩy mạnh thực hiện các tiêu chí xây dựng chi hội kiểu mẫu, góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh, vừa qua Hội LHPN phường Nam Hồng đã tổ chức sinh hoạt chi hội kiểu mẫu tại chi hội phụ nữ tổ dân phố 1. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Bính - Trưởng Ban tổ chức - kinh tế Hội LHPN Tỉnh; đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã - Chủ tịch UBMTTQ thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã, Chủ tịch Hội LHPN thị xã cùng các đồng chí trong BTV Hội LHPN thị xã; đồng chí Hoàng Xuân Ngọc - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt, toàn thể hội viên, phụ nữ được tuyên truyền một số nội dung quan trọng, thiết thực, như: Hướng dẫn phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình; hướng dẫn cách ủ phân vi sinh; Các chính sách về bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Đ/c Nguyễn Văn Giáp - Giám đốc trung tâm Ứng dụng KHKT và BVCT vật nuôi thị xã tuyên truyền, hướng dẫn phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình

Đ/c Bùi Việt Hưng - Phó giám đốc BHXH thị xã tuyên truyền các chính sách về HBXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Đồng chí Nguyễn Thị Bính - Trưởng Ban tổ chức - kinh tế Hội LHPN Tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã, phường trao giỏ phân loại rác và thùng ủ men vi sinh cho các hộ gia đình

Nhân dịp này, Hội LHPN phường đã trao hỗ trợ 40 thùng ủ phân vi sinh và 10 giỏ phân loại rác và gần 100 chai vi sinh cho các hộ gia đình với tổng số tiền trên 16 triệu đồng. Qua buổi sinh hoạt đã giúp hội viên hiểu và nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm của mình, gia đình và tích cực tham gia các hoạt động; chung tay xây dựng hoàn thành các tiêu chí chi hội kiểu mẫu, góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh./.