Ngày 19/5/2023 Hội CCB phường Nam Hồng phối hợp với Đảng ủy – UBND phường  tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực” của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và tuyên truyền Đề án xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Lê Đức An – PCT Hội CCB thị xã, Đ/c Hoàng Xuân Ngọc – Thị ủy viên-BT Đảng ủy- CT.HĐND phường cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy cùng về dự. Đặc biệt là sự có mặt của 157 hội viên Hội CCB phường Nam Hồng cùng có mặt tại buổi hội nghị

đ/c Bùi Văn Quảng - PBT TT Đảng ủy quán triệt nội dung cơ bản tác phẩm : “Kiên quyết – kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực,

góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Đc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

đ/c Trần Quốc Chế - CT UBND phường triển khai Đề án xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn Đô thị văn minh

Qua đây các đồng chí hội viên CCB nắm được những nội dung cơ bản tác phẩm của đ/c Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình trong việc tham gia bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền; hiểu rõ thêm những thuận lợi và khó khăn trong công tác xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, mỗi cán bộ hội viên CCB phường quyết tâm chung tay vào xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh.

Nhân dịp này các đc Công chức chuyên môn UBND phường đã hướng dẫn các đc Hội viên hội CCB về đăng ký, sử dụng tài khoản dịch vụ công quốc gia và nộp hồ sơ trực tuyến các thủ tục thường xuyên phát sinh hồ sơ thuộc thẩm quyền giải quyết cấp phường.