Chiều ngày 31/03/2023, Đảng ủy phường Nam Hồng tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Hương - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Trưởng đoàn công tác của Thị ủy chỉ đạo phường Nam Hồng; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường; Trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ công chức, không chuyên trách cấp phường và các đồng chí Bí thư; Phó bí thư các chi bộ trực thuộc.

   

 Các đồng chí chủ trì hội nghị 

          Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy phường, Đ/c Bùi Văn Quảng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đảng quý I và phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II năm 2023.

     Đ/c Bùi Văn Quảng - Phó Bí thư TT Đảng ủy thông qua báo cáo 

          Theo đó, báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện kết quả thực hiện công tác của Đảng ủy phường quý I trên các mặt công tác : giáo dục chính trị tư tưởng; tổ chức xây dựng Đảng; kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; công tác dân vận, tuyên giáo và lãnh đạo đoàn thể; lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, cải cách hành chính…..Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, Đảng ủy phường cũng đã chỉ ra 16 phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong thời gian tới.

  Đ/c Hoàng Đức Đại – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT TDP4 phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Kiêm  – Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT TDP3 phát biểu ý kiến

          Hội nghị đã có 5 ý kiến phát biểu thảo luận đều xoay quanh các báo cáo đã nêu ra nhưng ưu điểm, nhược điểm cũng như những khó khăn, hạn chế trong công tác xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, chỉnh trang đô thị, công tác Đảng và thi hành Điều lệ Đảng…, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.

   

Đ/c Đinh Thị Hương – UV BTV, Trưởng Ban dân vận, Trưởng đoàn công tác Thị ủy chỉ đạo tại phường phát biểu chỉ đạo

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Đinh Thị Hương - UV BTV, Trưởng Ban dân vận, Trưởng đoàn công tác Thị ủy tại phường ghi nhận và đề nghị Đảng ủy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời cần bàn các giải pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại, hạn chế và triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2023.

    

Đ/c Hoàng Xuân Ngọc - Bí thư Đảng ủy tiếp thu ý kiến và kết luận hội nghị 

          Kết thúc hội nghị, Đ/c Hoàng Xuân Ngọc – Bí thư Đảng ủy thay mặt cho đảng bộ phường nghiêm túc tiếp thu ý kiến của đồng chí lãnh đạo và quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ, nhằm xây dựng đảng bộ phường Nam Hồng trong sạch, vững mạnh trong thời gian tới./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH PHƯỜNG NAM HỒNG
  Bản đồ phường Nam Hồng
   Liên kết website
  Thống kê: 234.644
  Online: 4