Sáng ngày 17/01/2023, Đảng ủy Phường Nam Hồng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 08 đảng viên đợt 03/02. Về dự có đồng chí Đặng Ngọc Sơn – ThUV, CT.UBMTTQ thị xã ; các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng với 08 đảng viên được trao tặng Huy hiệu.

Toàn cảnh buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

    Trong số 08 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 tuổi Đảng, 2 đ/c được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Tính, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng phường Nam Hồng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đ/c Nguyễn Công Tính - Đảng viên 40 tuổi Đảng phát biểu ý kiến 

    Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đặng Ngọc Sơn – ThUV, CT.UBMTTQ thị xã mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng tổ chức các lễ trao huy hiệu Đảng đúng quy định và đảm bảo trang trọng; đồng thời cần quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Đ/c Đặng Ngọc Sơn - ThUV, CT. UBMTTQ thị xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH PHƯỜNG NAM HỒNG
  Bản đồ phường Nam Hồng
   Liên kết website
  Thống kê: 206.961
  Online: 21