Sáng ngày 15/4/2023, Hội Nông dân thị xã phối hợp Trung tâm chính trị tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị và phát triển văn hóa du lịch tâm linh gắn với tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân phường Nam Hồng. Về dự có đ/c Đinh Thị Hương - UVBTV Thị uỷ, Trưởng ban Dân vận, Trưởng đoàn công tác của BTV thị ủy tại phường Nam Hồng; đ/c Lê Thị Thu Hiền – Thị ủy viên- CT Hội Nông dân thị xã, đại diện Ban thường trực Ủy ban MTTQ thị xã, đại diện lãnh đạo Trung tâm chính trị thị xã, các đồng chí UVBTV Hội Nông dân thị xã, lãnh đạo và cán bộ tuyên truyền BHXH thị xã, các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Nam Hồng cùng với sự có mặt của 102 là cán bộ, hội viên nòng cốt tại 3 chi hội 6,7,8.

Toàn cảnh Hội nghị

Đc Bùi Tuấn - Phó ban Tuyên giáo thị ủy quán triệt chủ đề học tập và làm theo năm 2023

Đc Dương Thị Phương Thủy - Chủ tịch Hội Nông dân phường quán triệt Nghị quyết Đại hội Hội nông dân phường nhiệm kỳ 2023-2028

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức đạo đức cách mạng, ý thức xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị cho cán bộ hội viên và tuyên truyền giá trị văn hóa tâm linh các di tích trên địa bàn thị xã.

Nhân dịp này Hội nông dân thị xã phối hợp với BHXH Hồng Lĩnh đã hỗ trợ và trao 8 sổ BHXH tự nguyện, mỗi tháng 50k trong vòng 18 - 36 tháng cho 8 hội viên Hội nông dân phường./.