Chiều ngày 15/9/2024 Đoàn thanh niên phường Nam Hồng tổ chức chương trình rửa xe Gây quỹ. Đây là việc làm thiết thực mà tuổi trẻ phường Nam Hồng đang triển khai nhằm ủng hộ đồng bào Miền Bắc bị ảnh hưởng do cơn bão Yagi gây ra.

Điểm rửa xe gây quỹ từ thiện diễn ra tại Gara xe Tuân Thảo do anh Phan Văn Tuân làm chủ Gara. Buổi rửa xe đã thu hút hơn 20 đoàn viên, thanh niên tham gia, với sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân trên địa bàn. Các đoàn viên, thanh niên làm việc chu đáo, nhiệt tình, chất lượng công việc cao.Chương trình đã thu được số tiền 2.450.000đ, số tiền tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của các bạn trẻ gửi tới miền Bắc thân yêu.

Toàn bộ số tiền này Đoàn phường sẽ chuyển lên cho Thị Đoàn Hồng Lĩnh tổng hợp và chuyển đến Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trong chuyến đi khắc phục sau bão Yagi sắp tới của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh hướng tới các tỉnh Miền Bắc!