Ngày  21/6/2024 UBND phường Nam Hồng phối hợp với các ngành, các cơ quan có liên quan tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến Pháp luật, hỏi đáp pháp luật quý II/2024 tại tổ dân phố 1. Tham dự hội nghị có các đ/c Trong BTV Đảng uỷ, TT.HĐND, CT, Các PCT. UBND, CT. UBMTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị trị xã hội, công chức chuyên môn, người hoạt động không chuyên trách và hơn 120 cán bộ cốt cán, bà con nhân dân tổ dân phố 1.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đồng chí chuyên môn đã được quán triệt các văn bản pháp luật, cụ thể: Luật Đất đai năm 2024; Nghị định số 76/NĐ-CP ngày 01/11/2023 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Tuyên truyền các quy định, các chính sách mới về BHXH, BHYT; Tuyên truyền hướng dẫn thực hiện chuyển đổi sổ, đăng ký chữ ký số cộng đồng, các dịch vụ công liên thông…, Các nội dung tuyên truyền được đông đảo bà con nhân dân chăm chú lắng nghe và hưởng ứng tích cực.

Đ/c Võ Hùng - CC. ĐC-XD tuyên truyền về Luật Đất đai năm 2024

Đ/c Bùi Việt Hưng - PGĐ BHXH tuyên truyền về ác quy định, các chính sách mới về BHXH, BHYT

Đ/c Thái Thị Hiền Lương - CC. VP-TK Tuyên truyền hướng dẫn thực hiện chuyển đổi sổ, đăng ký chữ ký số cộng đồng, các dịch vụ công liên thông

Đ/c Thái Lương - CT.UBND phường quán triệt một số công việc cần thực hiện trong việc xây dựng phường đạt chuẩn ĐTVM