Ngày 03,04/02, UBND phường Nam Hồng đồng loạt tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn phường nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp để nhân dân vui Xuân, đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong đợt ra quân này, UBND phường đã huy động sự tham gia của đông đảo đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và Nhân dân trên địa bàn đồng loạt ra quân tiến hành vệ sinh, phát quang, dọn dẹp, thu gom, xử lý rác thải, cải tạo cảnh quan môi trường các tuyến đường như: Phan Đình Phùng, Hà Huy Tập, Lý Tự Trọng, Nguyễn Trung Thiên, Nguyễn Xuân Linh, Đặng Tất, ngõ 30 - Nguyễn Xuân Linh…..khuôn viên các nhà văn hóa trên địa bàn; làm sạch rác thải dọc mương hở và các điểm rác thải tồn đọng trên địa bàn...

Thông qua hoạt động này nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong cộng đồng dân cư tham gia bảo vệ môi trường, hình thành nếp sống văn minh đô thị, góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp để Nhân dân vui Xuân – đón Tết, góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh

Đồng thời, kêu gọi toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường xuyên chung tay bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, cùng nhau thực hiện phân loại rác ngay tại nhà; không vô cảm trước những hành vi thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.