Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất (18/11/1931-18/11/2023); 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2023). Ngày 11/11/2023, tại sân Trung tâm Văn hoá văn hóa phường Nam Hồng., UB MTTQ Việt Nam phường phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi nam. Về tham dự giải có đồng chí Đinh Thị Hương - trưởng ban dân vận, trưởng đoàn công tác của thị uỷ tại Đảng bộ phường; đại diện thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã; đại diện thường trực Hội CCB thị xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ; các đồng chí công chức, không chuyên trách phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các Tổ dân phố  và 80 vận động viên đến từ 8 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Đ/c Trần Thị Lệ Hằng - CT. UBMTTQ VN phường lên khai mạc giải

Lời tuyên thệ của Vận động viên

Lời tuyên thệ của trọng tài

Với tinh thần thi đấu trung thực, quyết tâm giành thành tích cao, các vận động viên đã mang đến cho giải đấu những pha bóng đẹp, những đường chuyền hay, gay cấn hồi hộp trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong phường. Giải được tổ chức vào ngày cuối tuần nên đã thu hút đông đảo cổ động viên dự và cổ vũ tạo ra không khí sôi nổi, phấn khởi chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Một số  hình ảnh hấp dẫn của các đội bóng

Thông qua giải, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động bổ ích, ý nghĩa, giúp các vận động viên trên địa bàn có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trao giải phong trào cho các đội TDP 2, TDP 3, TDP 6, TDP 8

Trao giải ba cho TDP 1 và TDP 7

Giải nhì thuộc về đội tuyển TDP 4

Đ/c Đinh Thị Hương - Trưởng ban dân vận, trưởng đoàn công tác của thị xã tại phường và các đ/c lãnh đạo phường trao giải nhất cho toàn đội tuyển TDP 5

Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất cho đội bóng  TDP 5; 01 Giải Nhì cho đội bóng TDP 4, 02 Giải Ba cho đội bóng TDP 1 và TDP 7; 04 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Giải đấu bóng chuyền hơi là một trong các hoạt động sôi nổi của phường Nam Hồnglập thành tích chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt nam – ngày truyền thống MTTQ Việt nam (18/11/1931-18/11/2023); và 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2023)./.