Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (05/6/2023), Ngày đại dương thế giới (08/6/3023); Thực hiện chương trình phối hợp số 03/CTr-UBND-PN-ĐTN ngày 11/8/2021 của UBND phường với Hội LHPN và Đoàn thanh niên về đảm bảo vệ sinh môi trường góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị giai đoạn 2021 - 2025. Trong 2 ngày 03/6 và ngày 04/6/2023 UBND phường Nam Hồng phối hợp với Hội LHPN phường ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn phường.

Trong đợt này, toàn thể hội viên, phụ nữ và Nhân dân tham gia dọn vệ sinh môi trường tại hộ gia đình, các tuyến-ngõ-lối, nhất là các tuyến đường do phụ nữ đảm nhận. Đồng thời đôn đốc, nhắc nhở các hộ gia đình đang có hành vi lấn chiếm hành lang, vỉa hè làm nơi kinh doanh, buôn bán dời dọn các vật dụng, trả lại mặt bằng, hành lang ATGT, không làm ảnh hưởng đến trật tự đô thị trên các tuyến đường, ngõ phố; qua đợt phát động có hơn 900 lượt người tham gia.

Tuyến đường do phụ nữ đảm nhận

    Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức cho cán bộ, hội viên và toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” của Hội Phụ nữ, đồng thời góp phần tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, từng bước xây dựng hoàn thành các tiêu chí phường đạt chuẩn đô thị văn minh trên địa bàn./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH PHƯỜNG NAM HỒNG
  Bản đồ phường Nam Hồng
   Liên kết website
  Thống kê: 206.948
  Online: 20