Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh; kế hoạch hoạt động của Hội LHPN phường năm 2023; Chiều ngày 21/7/2023, Hội LHPN phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật quý III năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Giám đốc Trung tâm ứng dụng KHKT Bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã; đồng chí Hoàng Xuân Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ phường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã học tập, quán triệt, tuyên truyền nhiều nội dung quan trọng, như: tác phẩm: “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Tuyên truyền Đề án xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh; Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch; Hướng dẫn xử lý phân loại rác thải tại hộ gia đình; Hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tuyến. Hội nghị thu hút 135 cán bộ, hội viên cốt cán các chi hội trên địa bàn phường.

đc Hoàng Xuân Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường quán triệt tác phẩm của đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

đc Võ Thị Liệu - UVBTV Đảng ủy, PCT UBND phường quán triệt Đề án xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh

đc Nguyễn Văn Giáp - Giám đốc TT ứng dụng KHKT Bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã hướng dẫn xử lý phân loại rác thải tại hộ gia đình

đc Trần Thị Quyên - Công chức Văn phòng phường hướng dẫn đăng ký tài khoản dịch vụ công  và nộp hồ sơ trực tuyến

Qua đây, nhằm tuyên truyền sâu rộng và nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương, hương ước của tổ dân phố; tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không 3 sạch” góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2024.