Chiều 14/12/2023, Hội LHPN phường Nam Hồng tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ “Phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo” với chuyên đề “Bình đẳng giới - Xây dựng gia đình hạnh phúc” chào mừng Lễ Noel năm 2023.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Bính - Trưởng Ban TC-KT Hội LHPN Tỉnh; Đồng chí Đinh Thị Hương - Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Trưởng ĐCT của BTV Thị ủy tại phường; Đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; Đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã, Chủ tịch Hội LHPN thị xã; Các đồng chí lãnh đạo ban ngành thị xã; Đại diện Ban đoàn kết công giáo; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ phường.

Với hình thức đổi mới “sân khấu hóa” qua tiểu phẩm “Bố đã sai rồi” và chương trình giao lưu trả lời ẩn số, các hội viên đã cùng nhau trao đổi những kiến thức về công tác truyền thông bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình và một số phong trào, cuộc vận động của Hội. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của hội viên phụ nữ trong công tác hoạt động Hội Phụ nữ nói chung và về bình đẳng giới, bạo lực gia đình nói riêng. Từ đó góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững.

Nhân dịp này, Hội LHPN Tỉnh, lãnh đạo các cấp, câu lạc bộ đã trao 09 suất quà trị giá 4.500.000 đồng cho phụ nữ khó khăn và trẻ em mồ côi vùng giáo trên địa bàn./.