Sáng ngày 03/10/2022, UBND phường Nam Hồng tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 10. Tham dự lễ chào cờ có toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách tại phường.

Toàn cảnh buổi lễ

Sau lễ chào cờ đầu tháng phường Nam Hồng đã triển khai cho đội ngũ cán bộ, công chức cơ quan hưởng ứng cuộc trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu Cải cách hành chính do UBND thị xã phát động, nhằm nâng cao sự hiểu biết của cán bộ, công chức, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường về công tác cải cách hành chính thị xã Hồng Lĩnh nói chung và phường Nam Hồng nói riêng. Yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường tham gia cuộc thi đầy đầy đủ, đạt chất lượng cao. Ngoài ra UBND phường còn phát động đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn phường nhằm lan toả cuộc thi đến thể toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh, nhân viên, người lao động trên địa bàn phường.

Đ/c Thái Thị Hiền Lương - CC.VP-TK thông qua hội thi tìm hiểu Cải cách hành chính

Đ/c Trần Thị Thu Huyền - CC. TP-HT tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật

Bên cạnh đó, UBND phường cũng đã đã quán triệt các chính sách pháp luật mới có hiệu lực thi hành trong tháng 10/2022, đồng thời quán triệt nội dung Nghị định số 55/2022 ngày 23/8/2022 quy định cơ sở dữ liệu quốc gia về công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh, nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 10/10/2022.