Đây là quy định mới nhất của UBND tỉnh Hà Tĩnh tại văn bản ban hành chiều nay về việc dừng hoạt động dịch vụ nhà hàng, quán ăn uống để phòng chống dịch COVID-19.

 

    Văn bản nêu rõ, trên địa bàn tỉnh từ ngày 10/7/2021 đến nay đã có 151 người từ vùng có dịch COVID-19 đến/về địa phương có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 dương tính.

    Để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng của Nhân dân, bảo vệ thành quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, UBND tỉnh yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã triển khai ngay một số nội dung cấp thiết.

    Theo đó, từ 6h ngày 15/8/2021 cho đến khi có văn bản chỉ đạo tiếp theo, tất cả nhà hàng, quán ăn uống trên địa bàn tỉnh không được phép phục vụ ăn uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang về.
    Tiếp tục dừng hoạt động đối với nhà hàng, quán bia, quán ăn, cà phê, giải khát, cửa hàng tạp hóa trên tuyến Quốc lộ 1A và đường tránh Quốc lộ 1A.

    Các nội dung khác tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 5094/UBND-VX1 ngày 6/8/2021 về việc triển khai một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

    UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện và tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH PHƯỜNG NAM HỒNG
  Bản đồ phường Nam Hồng
   Liên kết website
  Thống kê: 236.081
  Online: 5