Thực hiện kế hoạch tổ chức thi đấu các môn trong chương trình Đại hội thể dục thể thao phường Nam Hồng lần thứ VII – năm 2021; Sáng ngày 25/4/2021, UBND phường tổ chức giải thi đấu giải kéo co nam – nữ năm 2021 trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ VII; Thiết thực lập thành tích chào mừng cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước . Giải đấu diễn ra trong 1 buổi tại sânTrung tâm văn hóa thể thao phường.

    Giải kéo co Đại hội TDTT phường lần thứ VII là hoạt động nhằm tiếp tục phát triển phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", nâng cao sức khỏe để đáp ứng nhu cầu học tập, công tác, lao động sản xuất của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường. Đồng thời, thể hiện sức mạnh đoàn kết toàn dân trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa. Đây còn là cơ hội để các Tổ dân phố giao lưu, học hỏi, phấn đấu giành thành tích cao.

    Tham gia giải kéo co Đại hội TDTT lần thứ VII có 16 đội với gần 250 vận động viên; Trong đó có 8 đội nam, 8 đội nữ đến từ các Tổ dân phố. Mỗi đội tham gia thi đấu với 8 vận động viên, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 lần thua. Qua 01 buổi thi đấu, với tinh thần vui, khỏe, trong sự reo hò cổ vũ của cổ động viên, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn, những trận đấu hay nhưng không kém phần kịch tính bởi sự thi đấu hăng say, chuyên nghiệp, nhiệt tình.


    Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất Nam thuộc về đội TDP 1 , nhì thuộc về đội TDP 3, giải ba cho đội TDP 7, TDP 6. Đối với đội Nữ , giải nhất được trao cho đội TDP 6 , nhì cho đội TDP 4, giải ba cho đội TDP 7, TDP 1.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH PHƯỜNG NAM HỒNG
  Bản đồ phường Nam Hồng
   Liên kết website
  Thống kê: 245.976
  Online: 15