Thực hiện Kế hoạch của UBBC thị xã Hồng Lĩnh. Chiều ngày 25/3/2021 Đoàn kiểm tra của Thị ủy gồm đồng chí Đặng Ngọc Sơn làm trưởng đoàn và các đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Trưởng phòng VHTT; Giám đốc Trung Tâm Văn hóa truyền thông thị xã, đồng chí Đặng Thị Dung, ủy viên UBKT Thị ủy và các đồng chí trong đoàn đã tiền hành làm việc với BCH Đảng bộ phường.

Trong quá trình kiểm tra đoàn đã xem các văn bản triển khai của UBBC, BTV Đảng ủy về chỉ đạo công tác bầu cử và hồ sơ của các ứng cử viên.

Qua kiểm tra Đoàn đã đánh giá cao công tác lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, việc triển khai của UBBC phường và đang đi đúng tiến độ. Đoàn cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, UBBC phường cần phải tập trung cao trong công tác tuyên truyền qua các kênh, phát huy hệ thống loa truyền thanh của phường. Đặc biệt không chủ quan trong dư luận nhân dân và khi có các đơn tố cáo, kiến nghị xẩy ra trên địa bàn để công tác bầu cử đạt hiệu quả tốt nhất./