Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất (18/11/1931-18/11/2023); 34 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2023), UB MTTQ Việt Nam phường Nam Hồng phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi Nam .

 Tham dự giải có 80 vận động viên đến từ 8 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Với tinh thần thi đấu trung thực, quyết tâm giành thành tích cao, các vận động viên đã mang đến cho giải đấu những pha bóng đẹp, những đường chuyền hay, gay cấn hồi hộp trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong phường. Giải đã thu hút đông đảo cổ động viên dự và cổ vũ tạo ra không khí sôi nổi, phấn khởi chào mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ban Tổ chức trao Giải Nhất cho đội bóng TDP5

Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng  TDP 5; Giải Nhì cho đội bóng TDP 4, đồng giải Giải Ba cho đội bóng TDP 1 và TDP 7; 04 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

...trao giải Nhì 

Thông qua giải, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động bổ ích, ý nghĩa, giúp các vận động viên trên địa bàn có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Văn bản mới ban hành
   PHÁT THANH PHƯỜNG NAM HỒNG
   Bản đồ phường Nam Hồng
    Liên kết website
   Thống kê: 206.973
   Online: 24