Sáng ngày 31/8/2022, Đảng ủy phường Nam Hồng long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 nhân ngày lễ Quốc khánh Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022). Tham dự buổi lễ có các đ/c trong BTV Đảng ủy; TT.HĐND; Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND; Chủ tịch UBMTTQ; Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; Bí thư, Phó bí thư các chi bộ tổ dân phố và 16 đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này.

    Trong đợt 02/9/2022, toàn Đảng bộ có 16  đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trtong đó, có 03 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên 40 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

    Thay mặt cho toàn thể Đảng viên, Đồng chí Ngô Chung Thủy, Đảng viên 55 tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã phát biểu cảm nghĩ của mình, thể hiện niềm xúc động, tự hào và vinh dự to lớn trước danh hiệu cao quý mà Đảng đã trao tặng và hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Quảng - PBT thường trực Đảng ủy ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớm của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Đồng thời mong muốn rằng thời gian tới các đồng chí đảng viên cao niên tuổi Đảng luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia góp ý xây dujgn Đảng trong sạch, vững mạnh; mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH PHƯỜNG NAM HỒNG
  Bản đồ phường Nam Hồng
   Liên kết website
  Thống kê: 245.961
  Online: 12