Chiều ngày 20/01/2021, Ban dân vận phường Nam Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Dân vận khéo năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Thiện, đại diện của Ban Dân Vận Thị ủy Hồng Lĩnh; các đồng chí thường trực Đảng ủy, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND phường Nam Hồng.

Năm 2020 toàn phường Nam Hồng có 23 mô hình Dân vận khéo rải đều ở tất cả các lĩnh vực như: Chỉnh trang đô thị, phát triển kinh tế, văn hóa - giáo dục,…Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Quảng, phó bí thư thường trực Đảng ủy, trưởng Ban Dân Vận phường Nam Hồng đã khẳng định những kết quả mà Ban dân vận phường đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế để cùng nhau khắc phục trong năm tới. Năm 2020, phường Nam Hồng có 02 mô hình được biểu dương, khen thưởng cấp thị và 08 mô hình được Thị xã công nhận. Một cá nhân tiêu biểu trong phong trào Thi đua Dân vận khéo là ông Phan Quang Tảo, bí thư chi bộ 5.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Dân vận khéo, đồng chí cũng mong rằng khối Dân vận của phường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để góp phần làm cho phong trào thi đua “Dân vận khéo” ngày càng lan tỏa sâu rộng, thể hiện quyết tâm đưa phường Nam Hồng đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2022.