Thực hiện Chiến dịch “Tình nguyện mùa Đông năm 2020 - Xuân tình nguyện năm 2021”, Chiều ngày 13/12/2020 Ủy ban Hội LHTN thị xã phối hợp với Thị đoàn Hồng Lĩnh, Đoàn phường Nam Hồng tổ chức Chương trình giao lưu bóng đá và tặng quà cho trẻ em vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.

Chương trình giao lưu bóng đá giữa 2 đội bóng CLB Thanh niên Thị xã và CLB  Giới trẻ Tiếp Võ đã diễn ra hấp dẫn, hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt và những bàn thắng mãn nhãn dành cho khán giả. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa của tuổi trẻ Nam Hồng nói riêng và tuổi Trẻ Hồng Lĩnh nói chung trong dịp lễ Noel năm 2020, nhằm thắt chặt tình cảm, mối đoàn kết lương giáo trên địa bàn.

Nhân dịp này, Hội LHTN, Thị đoàn Hồng Lĩnh và Ban Hành giáo xứ Tiếp Võ đã trao 10 suất quà có tổng giá trị 3.000.000đ cho cho trẻ em vùng giáo có hoàn cảnh khó khăn.