Chiều ngày 18/01/2024, Hội LHPN Phường Nam Hồng phối hợp Công an phường, thị xã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện mô hình “Thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma tuý”; tuyên truyền pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo; ma túy; An toàn giao thông; Triển khai kế hoạch trước-trong-sau tết cho hội viên phụ nữ trên địa bàn. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện BTV Hội LHPN Thị xã; các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND-UBND-UBMTTQ phường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe quán triệt, triển khai các nội dung cụ thể: kế hoạch về mô hình “Thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma tuý”; tuyên truyền pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo; ma túy và An toàn giao thông.

Đ/c Phạm Hà Nam - Cán bộ Đội quản lý hành chính Công an thị xã tuyên truyền về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo

Đ/c Phan Thị Kiều Trang - Cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thị xã tuyên tuyền về ma túy

Đ/c Lê Ánh Dương - Cán bộ Đội CSGT Công an thị xã tuyên truyền về An toàn giao thông

Đ/c Hoàng Xuân Ngọc - TUV, BT Đảng ủy, CT HĐND phường quán triệt và giao nhiệm vụ cho hội viên, phụ nữ thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương-XD phường Nam Hồng

đạt chuẩn đô thị văn minh năm 2024

Ký cam kết trong thực hiện công tác phòng, chống ma túy năm 2024

Sau triển khai Kế hoạch, Hội LHPN phường đã tiến hành ký cam kết với 8/8 chi hội phụ nữ tổ dân phố trong thực hiện công tác phòng, chống ma túy năm 2024; đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động trước, trong, sau Tết nguyên đán Giáp Thìn cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn./.