Chiều ngày 18/12/2023. Hội CCB phường Nam Hồng tổ chức hội nghị tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Hoàng xuân Hùng, ủy viên BCH Tỉnh Hội , Chủ Tịch Hội CCB thị xã Hồng lĩnh, Các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND , MTTQ , trưởng các đoàn thể CT - XH , Các đ/c Bí thư chi bộ 8 tổ dân phố.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2023, hội CCB phường đã bán sát các nhiệm vụ chính trị, phong trào thu đua yêu nước của địa phương, đồng thời được sự quan tâm, chỉ đạo của thường trực Thị hội, lãnh đạo của Đảng ủy, phối hợp của UBND – UBMTTQ và các đoàn thể, hội CCB phường đã đạt được nhiều kết quả, cụ thể:

Đ/c Hoàng xuân Hùng, ủy viên BCH Tỉnh Hội , Chủ Tịch Hội CCB thị xã phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo

Hội đã tuyên truyền, vận động nhân dân mở rộng mặt đường bê tông, rải thảm nhựa ngõ 38 – Nguyễn Xuân Linh; rải thảm nhựa ngõ 65 – Lê Duẩn; xây dựng 06 tuyến đường điện chiếu sáng đạt chuẩn (ngõ 77 – Trần Phú; Ngõ 28 – Lê Duẩn; ngõ 95 – Lê Duẩn; ngõ 53 – Quang Trung; ngõ 36B – Nguyễn Tuấn Thiện; Ngõ 04 – Vũ Diệm) với tổng kinh phí lên đến  631 triệu đồng. Huy động hơn 280 lượt ngày công của họi viên CCB để lao động, láng lá 200m2 vỉa hè đường Lê Thiệu Huy trên địa bàn TDP 8; mở rộng mặt đường Lê Ninh, ngõ 02 – Lê Ninh; ngõ 12 Nguyễn Nghiễm; giải phóng mặt bằng đất công ích, giúp nhân dân mở rộng mặt đường, rải thảm nhựa ngõ 52 – Nguyễn Nghiễm….
    Các hoạt động và phong trào hội năm 2023 đã đạt được kết quả khá toàn diện, đồng đều, vững chắc; hội được đánh giá hoàn xuất sắc nhiệm vụ tiểu biểu, xếp thứ nhất, được đề nghị hội CCB tỉnh tặng bằng khen. ngày càng khẳng định được vị thế của hội. Xứng đáng là lực lượng nòng cốt của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Lãnh đạp địa phương trao quà cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Ký cam kết thi đua giữa các chi hội

Cũng tại hội nghị, Hội CCB phường đã khen thưởng cho 06 tập thể, 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Hoàn thành ký cam kết thi đua giữa Hội CCB phường với 8/8 chi hội, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, góp phần xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2024./.