Sáng ngày 07/6/2022, Hội Cựu chiến binh phường Nam Hồng tổ chức Hội nghị tuyên truyền Quán triệt kết luận số 21 - KL/TW ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng khoá XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá” và Quyết định 202 -QĐ/ThU của BCH Thị ủy Hồng lĩnh về việc ban hành Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội giai đoạn  2021 – 2025 và những năm tiếp theo ” ! Nghe nói chuyện thời sự chuyên đề “Tình hình xung đột giữa Nga – Ukraina; Quan điểm của Đảng và nhà nước ta về tình hình trên” cho 110 Hội viên.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các hội viên đã được nghe đồng chí Bùi Văn Quảng PBT.TT phường quán triệt Kết luận số 21-KL/TW và Quyết định 202-QĐ/ThU. Mục tiêu của Kết luận số 21-KL/TW và Quyết định 202-QĐ/ThU là nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền, sức chiến đấu của Đảng; đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị -  xã hội. Kiên quyết đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Kết hợp chặt chẽ, hài hòa giữa “xây” và “chống”; xây dựng nhiệm vụ cơ bản, chiến lược, lâu dài, chống là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, thường xuyên. Tạo bước phát triển mới của Đảng về trí tuệ, bản lĩnh chính trị, gắn bó mật thiết với Nhân dân, được Nhân dân tin tưởng, đủ uy tín, năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Bùi Văn Quảng - PBT.TT phường quán triệt Kết luận số 21-KL/TW và Quyết định 202-QĐ/ThU.

Cũng tại Hội nghị, Hội Cựu chiến binh phường đã mời đồng chí thượng tá Nguyễn Khoa Đăng – Chính trị viên ban chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh nói chuyện thời sự chuyên đề “Tình hình xung đột giữa Nga – Ukraina; Quan điểm của Đảng và nhà nước ta về tình hình trên” nhằm giúp cho cán bộ, Hội viên có cách nhìn tổng quát và định hướng đúng trong nhận thức chính trị.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Khoa Đăng – Chính trị viên ban chỉ huy quân sự thị xã Hồng Lĩnh

Trong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục tuyên truyền các nội dung đến toàn thể cán bộ, Hội viên trên tất cả các chi hội trên địa bàn phường./.