Tối 24/4/2021, Hội LHPN phường Nam Hồng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự đêm văn nghệ có đồng chí Đinh Thị Hương - UVBTV, Trưởng ban dân vận Thị ủy, Trưởng ĐCT của BTV Thị ủy tại phường; đồng chí Nguyễn Thị Thắm - UVBCH Tỉnh Hội, TUV, Chủ tịch Hội LHPN thị xã cùng các đồng chí trong BTV Hội LHPN thị xã; đồng chí Hoàng Xuân Ngọc - TUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường.

Chương trình đêm giao lưu văn nghệ có 12 tiết mục được các hội viên, phụ nữ đến từ các chi hội, các câu lạc bộ và có sự phối hợp với các cơ quan, trường học trên địa bàn chuẩn bị công phu, chu đáo. Các tiết mục văn nghệ với nhiều nội dung phong phú, hình thức thể hiện đa dạng: ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, về quê hương, đất nước, về những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ trong thời chiến cũng như thời đại ngày nay…

Đêm giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các hội viên phụ nữ trên địa bàn phường; là cơ hội để chị em giao lưu, gặp gỡ; chương trình cũng là động lực để các hội viên thi đua, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ phường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã đề ra./.