Sáng ngày 19/4/2021, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Nam Hồng mời các hộ gia đình có công với cách mạng lên tại UBND phường Nam Hồng để trao tặng tiền hỗ trợ nhà ở đợt 1.

Tại đợt 1 này, UBND phường đã trao tiền hỗ trợ cho 2 hộ gia đình người có công với tổng số tiền 70 triệu đồng được trích từ nguồn ngân sách theo QĐ số 22 của UBND Tỉnh Hà Tĩnh. Theo đó, đã trao tiền cho 2 gia đình xây mới nhà ở gồm: Gia đình ông Nguyễn Trọng Lộc ở Tổ dân phố 6 là thương binh 2/4 ; và bà Phan Thị Liên ở Tổ dân phố 3 thuộc đối tượng vợ Liệt sỹ, mỗi hộ gia đình 35 triệu đồng.

Tại buổi trao tiền, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi cuộc sống, sinh hoạt, đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh và các quy định của địa phương, vươn lên ổn định cuộc sống.