Nhằm thiết thực hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam; sáng ngày 27/10/2023, Hội Cựu chiến binh phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật quý IV năm 2023 và thông tin thời sự trong nước và thế giới. Về tham dự Hội nghị có đại diện thường trực hội CCB thị xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Phường; các đồng chí ủy viên BCH Hội CCB Phường; cùng 95 hội viên hội cựu chiến binh tại các chi hội.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã được nghe đ/c Trần Thị Thu Huyền – Công chức TP-HT phường truyền đạt các nội dung mới của luật dân chủ cơ sở, Nghị định 59/2023/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của luật thực hiện Dân chủ cơ sở và chứng thực bản sao điện tử

Đ/c Trần Thị Thu Huyền; CC TP-HT truyền đạt quy chế dân chủ cơ sở và chứng thực bản sao điện tử

Cũng tại hội nghị đ/c Thượng tá Nguyễn khoa Đăng chính trị viên Ban CHQS thị xã Hồng lĩnh, báo cáo viên của Thị Ủy đã truyền đạt nội dung thời sự Thế giới , khu vực và trong nước

Đ/c Thượng tá Nguyễn khoa Đăng nói về thời sự thế giới, khu vực và trong nước

Với những nội dung thiết thực, bổ ích, liên hệ thực tiễn, Hội nghị tuyên truyền pháp luật đã giúp cán bộ, hội viên nắm được những nội dung cơ bản các quy định, quyết tâm triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc, kịp thời, đồng bộ, thống nhất, có hiệu quả Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở gắn với tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chương trình, đề án liên quan việc phát huy dân chủ, huy động nội lực trong Nhân dân để thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; thực hiện tốt chương trình chuyển đổi số quốc gia./.