Nhằm động viên tinh thần cho lực lượng dân quân đang tham gia tập luyện quân sự năm 2022, Hội LHPN phường Nam Hồng đã làm tốt công tác xã hội hóa từ hội viên, phụ nữ, các mạnh thường quân và các tổ dân phố trên địa bàn để nấu bữa cơm thắm tình quân dân.

Toàn cảnh lực lượng dân quân đang tham gia huấn luyện

Thực hiện Kế hoạch của Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh; chiều 20/4/2022, các hội viên, phụ nữ phường Nam Hồng đã tự tay nấu 60 suất cơm cho cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân quân tự vệ đang tham gia huấn luyện quân sự năm 2022 tại phường Nam Hồng.

Chị em hội LHPN phường đang chuẩn bị bữa ăn cho lực lượng dân quân

“Bữa cơm thắm tình Dân - Quân”

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự đồng hành, chia sẽ và khẳng định vai trò hậu phương vững chắc của chị em phụ nữ; là động lực để các cán bộ, chiến sỹ, lực lượng dân quân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.