Sáng ngày 21/4/2022, Đ/c Đinh Thị Hương UVBTV, trưởng ban dân vận, trưởng đoàn công tác của thị ủy tại Đảng bộ phường Nam Hồng ; đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Thị ủy viên, CT. UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh; Các đ/c trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN phường và các tổ chức đoàn thể phường Nam Hồng tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng Dân quân đang tham gia huấn luyện trên địa bàn phường năm 2022.

Trong đợt huấn luyện lần này, phường Nam Hồng có 52 đồng chí tham gia huấn luyện trong đó có 28 đồng chí dân quân cơ động và 24 đồng chí dân quân tại chỗ. Tại buổi thăm hỏi và động viên, đồng chí Đ/c Đinh Thị Hương – UVBTV, trưởng ban dân vận, trưởng đoàn công tác của thị ủy tại Đảng bộ phường Nam Hồng đã động viên, nhắc nhở cán bộ chiến sĩ Dân quân xác định rõ vai trò nhiệm vụ của mình trong công tác huấn luyện chính trị, quân sự, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi, nhằm đáp ứng tình hình nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại diện các chiến sĩ dân quân tham gia huấn luyện đã cám ơn sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của lãnh đạo thị xã và phường, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng quản lý và huấn luyện tốt lực lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện trong năm 2022. Thông qua huấn luyện, sẽ góp phần giúp lực lượng dân quân tự vệ trên địa bàn phường Nam Hồng nâng cao bản lĩnh chính trị, thuần thục các động tác về kỹ thuật và sử dụng thành thạo một số loại vũ khí trang bị trong biên chế, sẵn sàng chiến đấu giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong mọi tình huống; đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quân sự quốc phòng của địa phương cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.