Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 30 năm thành lập thị xã Hồng Lĩnh và phường Nam Hồng. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động hướng về phụ nữ và trẻ em, Hội LHPN phường Nam Hồng đã làm tốt công tác vận động xã hội hóa để nhận đỡ đầu cho các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vùng giáo và biểu dương các hội viên tiêu biểu của câu lạc bộ “Phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo” nhân dịp lễ Noel năm 2021.

Chiều ngày 20/12/2021, Hội LHPN phường Nam Hồng tổ chức gặp mặt và biểu dương Câu lạc bộ “Phụ nữ sống tốt đời, đẹp đạo”, tuyên truyền thực hiện cuộc vận động xây dựng “Gia đình 5 không 3 sạch” gắn với xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn văn minh đô thị. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Phó Chủ tịch và các đồng chí trong BTV Hội LHPN tỉnh Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, UBMTTQ, Ban điều hành chăm sóc trẻ em thị xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường, Ban Đoàn kết Công giáo.\

Đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt các thành viên câu lạc bộ cùng giao lưu ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa Lễ Giáng sinh, các nội dung hoạt động của câu lạc bộ, đồng thời tuyên truyền thực hiện các nội dung cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với xây dựng phường Nam Hồng đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2022.

Nhận “Mẹ đỡ đầu” cho 2 cháu mồ côi..

..và biểu dương 5 hội viên tiêu biểu

Tại buổi gặp mặt, Hội LHPN thị xã, Hội LHPN phường đã trao nhận “mẹ đỡ đầu” cho 2 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trị giá 14.400.000 đồng, trong vòng 3 năm và biểu dương 5 hội viên tiêu biểu của câu lạc bộ trong các phong trào thi đua, cuộc vận động của các cấp Hội và thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.