Hưởng ứng kêu gọi của Ủy ban MTTQ các cấp chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, nhất là trong giai đoạn hiện nay khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, thị xã Hồng Lĩnh đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Chiều ngày 25/8/2021, Linh mục Quản xứ, Chủ tịch Hội đồng Mục Vụ, Hội Bác Ái Giáo xứ Tiếp Võ hỗ trợ 410 Kg gạo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp gắn bó đồng hành cùng dân tộc, theo phương châm “tốt đời đẹp đạo" và tinh thần trách nhiệm cao của giáo xứ Tiếp Võ trên địa bàn, đã tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, với nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, hiệu quả.

Ông Trần Quốc Chế - PBT, Chủ tịch UBND phường bày tỏ: “Chúng tôi rất cảm ơn sự giúp đỡ kịp thời của Linh mục quản xứ Tiếp Võ và Chủ tịch HĐMV giáo xứ Tiếp võ. Những suất quà này rất ý nghĩa chúng tôi sẽ sớm chuyển đến tận tay người dân, giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”.