Chiều ngày 19/7/2021 Uỷ ban bầu cử phường Nam Hồng Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử Quốc Hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về tham dự với Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Hương- Ủy viên Ban Thường Vụ thị ủy, Trưởng Ban dân vận thị xã Hồng Lĩnh, trường đoàn công tác của thị ủy tại Đảng ủy phường Nam Hồng; Đồng chí Đặng Ngọc Sơn – Thị ủy viên, chủ tịch UBMTTQ thị xã; Các đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; UBBC phường; Các đ/c Bí thư, tổ trưởng Tổ dân phố và toàn thể các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của UBBC thị xã Hồng Lĩnh, cuộc Bầu cử Quốc Hội và HĐND các cấp đã được tổ chức thành công, bầu đủ số lượng đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 theo số lượng đã được ấn định; bầu đủ 21 đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đảm bảo cơ cấu, chất lượng, số lượng, các Đại biểu trúng cử với tỷ lệ phiếu bầu cao; 100% cử tri trong toàn phường đã tham gia bỏ phiếu. UBBC phường thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Luật bầu cử, từ công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ theo quy định, chỉ đạo thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền, công tác bảo vệ an ninh, trật tự. Nhận và xem xét hồ sơ ứng cử được giới thiệu, không có hồ sơ người tự ứng cử, lập và công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND phường,…Các Ban bầu cử, Tổ bầu cử thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn đảm bảo theo quy định của Luật bầu cử.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Nhân dịp này UBBC cử phường đã khen thưởng cho 5 tập thể và 11 cá nhân có nhiều thành tích trong việc tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.