Chiều ngày 2/4 /02021 Thường trực HĐND phường Nam Hồng,  tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là kỳ họp nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua trước khi tổ chức bầu cử HĐND nhiệm kỳ mới.  Về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyến Huy Hùng, Phó Bí thư thị  ủy, chủ tịch UBND Thi xã, đồng chí Đinh Thị Hương, UV BTV Trưởng Ban Dân Vận, Trưởng Đoàn công tác tại phường, đồng chí Lê Hồng Hạnh, Phó Ban KT- XH HĐND Thị xã Hồng Lĩnh, cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ và 65 Đại biểu trên các thành phần về dự kỳ họp

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND phường Nam Hồng đã tổ chức 13 kỳ họp và đã ban hành 47 nghị quyết; tổ chức giám sát chuyên đề 22 cuộc, tập trung trên một số lĩnh vực như: Quản lý đất đai; thu chi ngân sát; các khoản đóng góp của phụ huynh học sinh tại trường học; xây dựng các thiết chế văn hóa; quản lý trật tự đô thị và xây dựng nhà ở tư nhân…. Hoạt động tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và đôn đốc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân ngày càng được đổi mới. Trong nhiệm kỳ qua, thường trực HĐND phối hợp với UBMTTQ từ phường đến các TDP tổ chức 17 cuộc tiếp xúc cử tri, đóng góp 81 ý kiến trên các lĩnh vực. Mối quan hệ giữa đại biểu dân cử và cử tri ngày càng được cũng cố, gắn bó chặt chẽ hơn. Tại hội nghị, HĐND phường đã trao giấy khen cho các 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND nhiệm kỳ 2016-2021.