Thực hiện Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018, Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị và các văn bản hướng dẫn của các cấp, các ngành về hướng dẫn công tác kê khai, công khai, kiểm soát tài sản, thu nhập năm 2020;

Theo đó cơ quan phường Nam Hồng đã tổ chức hội nghị công khai bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2020. Cụ thể năm 2020 phường Nam Hồng có 19 đ/c thuộc diện phải kê khai tài sản thu nhập lần đầu gồm các chức danh Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, chủ tịch, PCT. HĐND, chủ tịch, phó chủ tịch UBND, chủ tịch UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; công chức chuyên môn. Hội nghị diễn ra 01 buổi với 29/29 người tham dự. Nhìn chung các bản kê khai tài sản thu nhập của các cá nhân trình bày rõ ràng, rành mạch các thông tin về tài sản, thu nhập và đảm bảo sự trung thực trong kê khai cũng như trách nhiệm giải trình của người kê khai./.