Thực hiện kế hoạch, hoạt động của Hội liên hiệp Phụ nữ và hội Nông dân thị xã Hồng Lĩnh; Hội liên hiệp Phụ nữ và hội Nông dân phường Nam Hồng đã tham gia Hội thi gói bánh chưng dâng Thánh tại Đền Cả - Dinh đô quan Hoàng Mười năm 2020.

Về tham dự Hội thi gồm có 30 thành viên của hội LHPN và Hội nông dân phường. Với tinh thần, trách nhiệm và tấm lòng thành kính các hội viên đã tự tay gói 200 chiếc bánh chưng trong thời gian 120 phút.

Sau khi gói bánh được nấu trực tiếp tại đền Cả.

Trong thời gian tham dự, đội thi phường Nam Hồng đã chung sức, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kết quả đạt giải nhất toàn thị xã.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp phường Nam Hồng đạt giải nhất trong Hội thi gói bánh chưng dâng Thánh tại Đền Cả - Dinh đô quan Hoàng Mười, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh.

Bích Thuận - CT Hội LHPN phường