Chiều ngày 05/10/2021, Đảng bộ phường Nam Hồng đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021 và Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập phường Nam Hồng (11/3/1992 - 11/3/2021).

Toàn cảnh Hội Nghị

Trong 9 tháng đầu năm, Cấp ủy Đảng, chính quyền phường Nam Hồng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ trên các lĩnh vực, thực hiện tốt “Nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, qua đó kinh tế tiếp tục phát triển, kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội được đầu tư, nông nghiệp phát triển ổn định, thu ngân sách đảm bảo theo kế hoạch, Quốc phòng an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội bảo đảm.

Đ/c Trần Quốc Chế - PBT, Chủ tịch UBND phường phát biểu ý kiến tại Hội Nghị

Tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập phường là dịp để phát động các phong trào thi đua yêu nước trong toàn Đảng bộ và Nhân dân, huy động tối đa mọi nguồn lực để đẩy mạnh công tác xây dựng, chỉnh trang đô thị nhằm đưa phường Nam Hồng đạt đô thị văn minh vào năm 2022.

Hội đồng thi đua khen thưởng và Ban Tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập phường phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh và phường Nam Hồng. Phát động phong trào thi đua lao động, sản suất, kinh doanh giỏi, phong trào lao động sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực trong các cơ quan, đơn vị, các hộ gia đình và cá nhân.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận chỉ ra những khó khăn, hạn chế và đề ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021 và kế hoạch kỷ niệm 30 năm ngày thành lập phường Nam Hồng (11/3/1992 - 11/3/2021).