Chiều ngày 14/1/2021, Đảng bộ phường Nam Hồng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết số 05 của BCH Đảng bộ phường về lãnh đạo xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2022 cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Hương, trưởng Ban dân vận Thị ủy, trưởng đoàn chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh tại phường Nam Hồng và đồng chí Bùi Tuấn, Phó trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy Hồng Lĩnh. Hội nghị thu hút trên 450 đảng viên tham dự. Các đồng chí đã nghiêm túc tiếp thu nội dung của Nghị quyết.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã giúp cán bộ, đảng viên, quần chúng nêu cao tính tự giác trong nghiên cứu, thảo luận; đồng thời gắn việc học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết với việc uốn nắn những nhận thức lệch lạc để nâng cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng, đấu tranh chống các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

Đồng chí Bùi Tuấn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thị uỷ truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Trần Quốc Chế, PBT, Chủ tịch UBND phường thông qua nội dung Nghị quyết số 05 của BCH Đảng bộ phường về việc xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị vào năm 2022.

Đ/c Hoàng Xuân Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy lên kết luận Hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Hoàng Xuân Ngọc, Bí thư thường trực Đảng ủy một lần nữa khẳng định những phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Đồng thời thể hiện ý chí, quyết tâm xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị.